ยินดีต้อนรับ

สินค้าทุกชิ้นส่งฟรีพัสดุลงทะเบียน� ส่งทุกวันจันทร์-ศุกร์ค่ะ**

healthyconcept2007@gmail.com

คำถามที่พบบ่อย

ค้นหา : จาก :

พูริแทน สเวนสัน ทำไมไม่มีซองกันชื้นในขวดยาหรอคะ

ต้องขออภัยด้วยนะคะ ตรงนี้แม่ค้าตอบไม่ได้จริงๆ คงต้องรบกวนสอบถามกับทางพูริแทนและswanson โดยตรงค่ะ บางรายการที่เป็นวิตามินดูดความชื้นง่ายเขาถึงจะใส่กันชื้น แต่ส่วนใหญ่ไม่ใส่ค่ะ

แต่ที่คิดเองคือ(เคยลองประเมินกับลูกค้าที่หน้าเว็บบอร์ด แต่เป็นกระทู้เก่าๆค่ะ) เขาเป็นอาหารเสริมที่คุณภาพดีราคาไม่สูง  จะประหยัดต้นทุนหลายอย่างแม้กระทั่งดีไซน์แพ็คเกจค่ะ
  ยังไงรบกวนอีเมลถามทาง 2 บริษัทนี้ดูนะคะ เว็บไซด์อยู่ข้างกระปุกดู แต่ถ้าลูกค้าสงสัยว่าเป็นของปลอมหรือไม่ เอาเลขล็อตกับวันหมดอายุ ส่งให้เขาตรวจสอบได้ค่ะ

healthy origins -Puritan pride 2แบรนด์นี้อันไหนคุณภาพพรีเมี่ยมกว่ากันคะ

ตอบยากค่ะ 

เทียบเป็นรายการวิตามินต่อวิตามินจะเหมาะกว่าค่ะ  (แต่ถ้าใช้คำว่าแรนด์พรีเมี่ยม ตอบได้เลยว่า ไม่ใช่ทั้งคู่)
เพราะเจ้านึง ไม่มีแล็บเป็นของตัวเอง ส่วนอีกเจ้ามีแล็บผลิตเอง คนอเมริกัน แม้จะเชื่อถือ แบรนด์ที่มีที่มาที่ไปชัดเจน แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะผลิตของดีเลิศกว่าอีกเจ้าที่มีแบรนด์ทุกตัว
ตย.ในกรณีที่เจ้าที่ไม่มีแล็บของตัวเอง ไปซื้อลิขสิทธิ์grapeseed  จากอีกบริษัท ที่ผลิตตัวนั้นๆเกรดดีๆ มาใส่ยี่ห้อตัวเอง เช่น grapeseed ตัวลิขสิทธิ์
    ตัวลิขสิทธิ์ของเจ้าที่ไม่มีแล็บ จะดีกว่า grapeseed ธรรมดาๆของเจ้าที่มีแล็บค่ะ และแน่นอนราคาวิตามินสูตรลิขสิทธิ์ย่อมแพงกว่าวิตามินธรรมดาในประเภทเดียวกัน 
   ใน 1แบรนด์ ไม่ได้หมายความว่าจะผลิตของดีเลิศทุกตัวค่ะ แม้ว่าจะเป็น GNCที่เป็นแนรนด์ที่พูดได้เต็มปากว่าเกรดพรีเมี่ยมในอเมริกาอย่างชัดเจนก็ตาม